Chia Sẻ

Tập đoàn FLC quy hoạch và đầu tư khu đô thị mới, du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam

Chiều ngày 22-11, Ban Lãnh Đạo UBND Tỉnh Bình Phước có buổi làm việc với Tập đoàn FLC do ông Lê Thành Vinh, Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn về việc đầu tư, quy hoạch khu đô thị mới kết hợp du lịch nghĩ dưỡng Suối Cam – Thành Phố Đồng Xoài

Tập đoàn FLC Và cơ quan chức năng UBND Tỉnh Bình Phước khảo sát tại khu vực hồ Suối Cam thuộc phường Tân Phú

Tập đoàn FLC Và cơ quan chức năng UBND Tỉnh Bình Phước khảo sát tại khu vực hồ Suối Cam thuộc phường Tân Phú

Tập đoàn FLC lập quy hoạch và đầu tư dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam, UBND tỉnh đã thuận chủ trương cho phép doanh nghiệp tiến hành khảo sát, nghiên cứu, lập quy hoạch dự án này với diện tích khoảng 986,5 ha tại phường Tân Phú và xã Tiến Thành (khu quy hoạch hướng Bắc hồ Suối Cam).

Ông Lê Thành Vinh, Phó tổng giám đốc FLC cho biết, trên cơ sở chấp thuận của UBND tỉnh, tập đoàn đã ký hợp đồng với đơn vị tư vấn khảo sát địa hình, tư vấn lập quy hoạch cho dự án để tổ chức các công việc tiếp theo.

Tuy nhiên, về tổng thể vùng và hiện trạng thực địa sau khi khảo sát, tập đoàn đề xuất được mở rộng quy hoạch thêm đối với dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam theo hướng Tây Bắc. Tập đoàn mong lãnh đạo tỉnh cùng các đơn vị chức năng tiếp tục tạo điều kiện để có những thông tin cần thiết phục vụ việc lập quy hoạch, sớm hoàn thành đồ án.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại buổi làm việc với Tập đoàn FLC

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại buổi làm việc với Tập đoàn FLC

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cho rằng, lãnh đạo tỉnh kỳ vọng Tập đoàn FLC sẽ quy hoạch tổng thể và xúc tiến các dự án tại tỉnh.

Qua đó, khai thác tiềm năng, thế mạnh để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương và góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu của tập đoàn.

Tỉnh cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất về thủ tục, phối hợp chặt chẽ và cung cấp đầy đủ tài liệu cho tập đoàn nghiên cứu, khảo sát và lập dự án có tính khả thi cao. Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, UBND thị xã Đồng Xoài tăng cường công tác kiểm tra để hạn chế việc phân lô của người dân trong khu vực sẽ triển khai dự án.

Và 1 thông tin cũng không thể bỏ qua, cùng với tập đoàn FLC là tập đoàn Cát tường cũng cùng đầu tư tại Thành Phố Đồng Xoài phát triển khu đô thị Cát Tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *