King Palace được quản lý, vận hành bởi Ri-Yaz Hotels & Resorts

0
2
King Palace được Quản Lý, Vận Hành Bởi Ri Yaz Hotels & Resorts 5ee49f87b7ae4.png

Thỏa thuận hợp tác giúp tổ hợp chung cư cao cấp King Palace sẽ vận hành theo các tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ 5 sao quốc tế. 

Theo đại diện King Palace, việc Ri-Yaz Hotels & Resorts trở thành đơn vị vận hành và quản lý tổ hợp chung cư cao cấp sẽ mang lại nhiều lợi thế cho cư dân. “King Palace sẽ là một tổ ấm hạnh phúc với tiện ích đẳng cấp và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn, resort 5 sao”, đại diện chủ đầu tư nói.

Bước chân vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu khi trở thành đơn vị quản lý, vận hành khách sạn Altara Suites, Ri-Yaz gây được ấn tượng khi giúp khách sạn này vươn lên trở thành tên tuổi được ưa thích bậc nhất tại Đà Nẵng. Với tham vọng mở rộng thị trường, Ri-Yaz tiến ra Hà Nội và trở thành đơn vị quản lý, vận hành tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace.

polyad

Không gian bên trong căn hộ cao cấp King Palace.

Hợp tác với Ri-Yaz lần này, King Palace sẽ mang đến trải nghiệm chất lượng cho khách hàng bằng hệ thống tiện ích đẳng cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất từ đơn vị vận hành quốc tế. Tổ hợp căn hộ cao cấp cao 36 tầng với 410 căn hộ có diện tích từ 82-259m2. Cư dân sẽ được tận hưởng tầm nhìn rộng thoáng toàn khu vực cùng những tiện ích như: phòng gym, spa, sky- park lounge, nhà hàng, khu thương mại dịch vụ 5 sao.

“Sứ mệnh của Ri-Yaz là mang đến trải nghiệm sống mới cho mọi cư dân. Họ sẽ không cần phải kiếm tìm một kỳ nghỉ du lịch xa thành phố bởi căn hộ mà họ sở hữu đã có đầy đủ mọi tiện nghi, dịch vụ cao cấp nhất. Đội ngũ lễ tân và phục vụ được đào tạo bởi Ri-Yaz sẽ khiến chủ nhân ấn tượng và thoải mái bởi sự chu đáo, tận tình”, đại diện Ri-Yaz chia sẻ. 

Dự án King Palace ngay từ khi xuất hiện đã tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản nhờ những tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chất lượng chuẩn resort. Trong tháng 12 này, chủ đầu tư Hoa Anh Đào tung ra chính sách bán hàng hấp như: hỗ trợ khách hàng vay lên đến 65% giá trị căn hộ lãi suất 0% trong 36 tháng; chiết khấu 13,9% và tặng gói nội thất cao cấp trị giá 3% giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có. Dự kiến đến tháng 5/2020, King Palace sẽ đón chào những cư dân đầu tiên về sinh sống.

polyad

Ri-Yaz Hotels & Resorts đang vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ cao cấp hàng đầu châu Á.

Ri-Yaz Hotels & Resorts là đơn vị quản lý vận hành, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển và giám sát hoạt động của nhiều khách sạn, resort, căn hộ cao cấp. Ri-Yaz cũng sở hữu các trường về nghành quản lý khách sạn, liên kết với các trường đào tạo uy tín trên thế giới tại Anh, Thụy Sĩ. 

Với thế mạnh sẵn có của mình, đơn vị này đã vận hành một loạt các thương hiệu khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng như Dash Hotel Cyberjaya, Hotel Cyberjaya, Ri-Yaz Lavanya Resort Langkawi, Dash Resort Langkawi, Dash Hotel Seminyak Bali. 

Thành Dương 

Nguồn: https://vnexpress.net/king-palace-duoc-quan-ly-van-hanh-boi-ri-yaz-hotels-amp-resorts-4025751.html

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments