Chủ tịch TNG: ‘Xây nhà để phục vụ người lao động’

0
3
Chủ Tịch Tng: ‘xây Nhà để Phục Vụ Người Lao động’ 5ee4a006ebada.png

Ông Nguyễn Văn Thời – Chủ tịch TNG cho biết dự án căn hộ TNG Vilage tại Thái Nguyên đánh dấu sự lấn sân của doanh nghiệp sang lĩnh vực mới.

Hơn 40 năm trên cương vị chủ tịch công ty chuyên về may mặc, ông Thời cho biết dự án nhà ở TNG Vilage là lĩnh vực hoàn toàn mới song vẫn giữ định hướng xuyên suốt của công ty là “làm đẹp cho đời” mà hơn 4 thập kỷ qua ông cùng cộng sự theo đuổi.

– Sau hơn 40 năm trong ngành dệt may, tại sao lúc này TNG quyết định mở rộng sang mảng bất động sản?

– Tôi làm nghề với sự kiên trì, bền bỉ và tâm huyết theo đuổi đến cùng. Cùng thời kỳ, khi các doanh nghiệp kinh doanh đa ngành đa nghề, tôi vẫn theo đuổi và dồn 100% sức lực để cập nhật cải tiến cho ngành dệt may. Đến nay, TNG đã đạt được những thành quả nhất định. Chúng tôi đã và đang bắt kịp thị trường, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Khi đã đôi phần yên tâm với hướng đi và năng lực của đội ngũ cộng sự, tôi muốn dành thời gian cho những sứ mệnh khác vẫn luôn ấp ủ, là mang đến cho những thành viên TNG tổ ấm, cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là lý do TNG có mặt tại Thái Nguyên, kiến tạo những công trình có ích, cống hiến cho xã hội.

– Dự án căn hộ của TNG hướng đến đối tượng khách hàng nào?

– TNG Village là dự án nhà ở thương mại đầu tiên của TNG. Gắn bó với nghề nhiều năm qua, hơn ai hết, tôi hiểu được những khó khăn vất vả và nguyện vọng, khao khát có nhà của người lao động. TNG nhìn nhận, nơi an cư lạc nghiệp cho cán bộ nhân viên của công ty là một nhu cầu cấp bách, cũng quan trọng như việc xây dựng nhà máy mới.

Đây chính là lý do TNG Village ra đời. Tôi mong muốn nơi đây là một tổ ấm hiện đại, tiện nghi nhưng được kết nối theo phương châm đề cao văn hóa làng xóm, cộng đồng của người Việt. TLG Village sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho nhiều gia đình người TNG và người Thái Nguyên.

TNG Village

Tòa nhà TNG Village tại Thái Nguyên.

–  Khách hàng đón nhận căn hộ TNG Village như thế nào?

– Mới đây, trong lễ giới thiệu, có hơn 50% số căn hộ ở TNG Village đã tìm được chủ sở hữu. Tôi tự hào vì TNG Village được nhiều người quan tâm. Nhiều khách hàng đến xem xong thích quá, mua và dọn vào ở luôn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Thái Nguyên một diện mạo mới, một làn sóng bất động sản, nhiều tiện ích để khởi nguồn phong cách sống xanh, sống hiện đại.

polyad

Ông Nguyễn Văn Thời – Chủ tịch TNG tại lễ mở bán TNG Village.

– So với các dự án căn hộ trên thị trường TNG Village có gì khác biệt?

– Khác nhiều công trình bất động sản thông thường, nhà ở tại TNG Village xây xong mới bán. Tôi không bán nhà trên giấy mà nhắm tới nhu cầu ở thực thay vì các đối tượng đầu tư. Nhà của TNG phải đạt được 3 tiêu chí, đó là nâng cao chất lượng đời sống con người, dễ sở hữu, thân thiện với môi trường.

TNG Village ở vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển của người dân, có hết những tiện ích cần thiết để đảm bảo một cuộc sống chất lượng như đưa đón con nhỏ ngay cạnh nhà, mua sắm ở các siêu thị tiện lợi, giải trí vui chơi, nâng cao sức khỏe…

Một căn hộ ở đây có giá chỉ từ 495 triệu đồng. Chúng tôi làm việc với ngân hàng để có thể hỗ trợ cho khách hàng đến 70% giá trị với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng chỉ cần tiết kiệm 4,5 triệu đồng, ai cũng có thể hoàn thành mơ ước sở hữu mái ấm cho riêng mình.

Ở TNG Village, cư dân sẽ có nhiều cơ hội kết nối, gần gũi thân tình như ở làng quê thông qua các hệ thống tiện ích có tính cộng đồng cao như phòng tập gym 1.000 m2, sân thể thao đa năng, sân chơi trẻ em, khu lò sưởi, vườn cây…

TNG Village cũng là công trình được phủ xanh, có hệ thống vườn trên không. Đây là mong muốn giúp người dân sống gần với thiên nhiên, giảm bớt những áp lực mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

– Các tiêu chuẩn xanh được áp dụng tại TNG như thế nào?

– Không riêng bất động sản, các hoạt động của TNG đều đang hướng tới tiêu chuẩn xanh. Đầu quý 3 năm nay, TNG công bố chiến dịch “Live Green” nằm trong kế hoạch 2020 – 2024.

Theo đó, TNG sẽ tập trung vào phát triển các dự án theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng, nguồn nước, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, xây dựng hệ sinh thái xanh, quản lý chất thải và ô nhiễm, trang bị tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho người lao động, quản lý môi trường… Việc quy hoạch, cải tạo, xây mới lại hệ thống nhà xưởng hay xây dựng khu nhà ở cho cán bộ nhân viên đều dựa trên tiêu chí này.

Tính đến nay, TNG bắt tay triển khai xây dựng dự án nhà máy Võ Nhai – tiêu chuẩn xanh Leed, nhà máy Đồng Hỷ tiêu chuẩn xanh Lotus. Các dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên sẽ được quy hoạch lại tại các vị trí phù hợp, gần nhà máy hơn và thuận tiện hơn cho các cán bộ công nhân. Ngoài ra, dự án Khu đô thị xanh TNGreen (20ha) nằm trong khu công nghiệp Sơn Cầm (70 ha) cũng sẽ được bắt tay triển khai vào năm 2020.

Phong Vân

Nguồn: https://vnexpress.net/chu-tich-tng-xay-nha-de-phuc-vu-nguoi-lao-dong-4013001.html

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments