Cát Tường Phú Hưng

khu đô thị phức hợp và cảnh quan

Cánh cổng mở ra một không gian tinh tế và đẳng cấp, dẫn lối đến một hành trình khám phá Châu Âu tuyệt mỹ và lãng mạn, nơi đan xen giữa việc kế thừa văn hoá cộng hưởng với sự kiến tạo cơ hội dựa trên chuỗi giá trị nền tảng ưu việt.

Dự án Cát Tường Phú Hưng với tên gọi thân thuộc của người dân thành phố Đồng Xoài là dự án 92ha, dự án nằm trong lòng thành Phố Đồng Xoài với chủ đầu tư tập đoàn Cát Tường với nhiều dự án thành công uy tín. Khu dân cư Cát Tường Phú Hưng có quy mô hơn 92ha, Chia làm 5 phân khu: Phố Thương Mại Hưng Gia Vượng thuộc giai Đoạn 1 đã mở bán 20/1/2019, còn giai đoạn 2 dự kiến mở bán vào đầu tháng 2 năm 2019 gồm Phố Thương Mại  Hưng Ngân Phát, phố thương mại Thiên Kim. Giai đoạn 3 gồm có  phố thương mại Phú Khang Thịnh và khu chung cư thấp tầng.

Vị Trí Dự Án Cát Tường Phú Hưng

Ấn Tượng Đầu Tiên, Khởi Nguồn một thế giới mới


Thật tuyệt bạn biết không  dự án sở hữu 2 mặt tiền trục đường xương sống của thành phố Đồng Xoài là TT QL14 và Phú Riềng Đỏ (TL741), từ khu đô thị Cát Tường Phú Hưng bạn có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố thông qua đường Trường chinh với chỉ 5 phút. Từ đây bạn có thể di chuyển tới thành phố mới Bình Dương – Thành Phố Hồ Chí Minh qua cả 2 trục đường QL14 và DT741 mà chỉ mất có 40 phút.

Và cuối cùng do vị trí nằm trong trung tâm Thành Phố Đồng Xoài thuộc phường Tiến Hưng nên việc phát triển giao thông xung quanh có tầm ảnh hưởng rất lớn. Để biết rõ hơn về vị trí bạn có thể xem bản đồ bên cạnh sẽ chi tiết và bao quát hơn.

Tiện Ích khu đô thị cát tường phú hưng

Đa dạng và đầy đủ

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa bước chân ra ngoài cửa là trước mặt  là siêu thị Thiên Kim, Ngân phát, kế bên là các công viên với không khí trong lành, khu vui chơi. Đi khoảng 5 phút bạn có thể tới ngay bệnh viện Phước Bình, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Trường Tiểu Học Tiến Hưng, UBND Phường Tiến Hưng.

Các Tiện Ích Như Co.op Mart, Bến xe để bạn di chuyển liên tỉnh, trường học cấp 2, cấp 3, Khu công nghiệp… tất cả tiện ích trên chỉ có trong bán kính 600m thôi.

Mặt Bằng & SẢn Phẩm dự án phú hưng

Cùng xem mặt bằng và lựa chọn Sản phẩm phù hợp

Dự án Cát Tường Phú Hưng là siêu sự dán với diện tích 92ha nhưng các tiện ích trong dự án trải đều khắp dự án, các khu phố đều có các công viên làm cho mật độ xanh được phủ hơn 60%. Dự án không chỉ phục vụ an cư mà nơi đây có các khu du lịch như công viên Di Sản Kiến Trúc Destina nơi hội tụ tất cả tinh hoa kiến trúc trên toàn thế giới, công viên  thế giới điện ảnh Angel, 2 công viên có tổng diện tích hơn 20ha. Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng còn có siêu thị Ngân Phát và siêu thị Thiên Kim là 2 siêu thị lớn nhất Thành Phố Đồng Xoài.

Mẹo nhỏ: để xem tiện ích trên bản đồ bạn chỉ cần di chuột vào số thứ tự màu đỏ

ban do tong the phu hung-1
1

Đại Lộ Phú Hưng

1

Đại Lộ Phú Hưng

2

Đại Lộ Khải Hoàn

2

Đại Lộ Khải Hoàn

3

Đại Lộ Danh Nhân

3

Đại Lộ Danh Nhân

4

Đường Trường Chinh Nối Dài

5

TTTM Ngân Phát

6

TTTM Thiên Kim

7

Quảng Trường Ánh Sáng

8

Công Viên Khổng Tước

9

Công Viên Thạch Anh

10

Công Viên Hoàng Ngọc

11

Công Viên Ngọc Trai

12

Công Viên Ngọc Bích

13

Công Viên Hồng Ngọc

14

Công Viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel

15

Trường Mầm Non Thiên Thần Nhỏ

16

Trường Tiểu Học Nhân Văn

17

Công Viên Di Sán Kiến Trúc The Destina

18

Bệnh Viện Phước Bình

SẢn Phẩm

Dự án Phú Hưng  TP. Đồng Xoài  được chia làm 3 dòng sản phẩm chính: Dòng sản phẩm An Cư, Dòng sản phẩm Thương Mại, Dòng sản phẩm Thương Mại – Cảnh Quan. Tất cả dòng sản phẩm của dự án đều có pháp lý rõ ràng và được UBND Tỉnh Bình Phước công nhận. Giá sản phẩm dưới đây chỉ là giá rumor và chưa bao gồm chương trình ngày mở bán và ưu đãi khác . Diện tích dưới đây là diện tích trung bình còn những sản phẩm góc có diện tích lớn hơn. Xem thêm các chương trình của từng giai đoạn

 • SP An Cư
 • SP Thương Mại
 • SP Thương Mại - Cảnh Quan

Diện tích m2

80 - 110

mặt tiền Đường Trục

13m

Giá/m2

8 - 8.5tr

Trả góp

24

Tiện ích

Công Viên Nhỏ

Diện tích m2

100 - 140

mặt tiền Đường Trục

18 m

Giá/m2

9 - 10tr

Trả góp

24 tháng

Tiện ích

Trục chính, vòng xoay

Diện tích m2

100 - 140

mặt tiền Đường Trục

18 m

Giá/m2

10 - 11.5tr

Trả góp

24 tháng

Tiện ích

TTTM, Công viên lớn

Một Số Hình Ảnh Dự Án cát tường phú hưng Dành Cho Bạn

Video dự án khu dân cư cát tường phú hưng

Tôi phải thanh toán thế nào với dự án cát tường phú hưng ?

Chuyện Nhỏ Thôi !

Bước cuối cùng, bạn đang bận tâm về kế hoạch tài chính của mình cũng như cân đối tài chính, đừng lo lắng việc này cũng nhẹ nhàng thôi bởi vì dự án Cát Tường Phú Hưng đưa ra những phương án tốt nhất cho bạn, có 2 phương án để bạn chọn : 1 là phương án trả góp trong 24 tháng ( 2 năm) không có lãi suất đâu nên đừng lo lắng, 2 là trả 95% và tất nhiên sẽ có chương trình đặc biệt dành cho bạn, chủ đầu tư sẽ tặng ngay 10% trên tổng giá trị sản phẩm. Bạn có thể xem bảng thanh toán mẫu dưới đây để hiểu rõ hơn

Bảng thanh toán mẫu

Phương án 1 - Trả góp

 • Giai Đoạn 1
  Giữ chỗ - Giai đoạn này bạn đến dự án tham quan nge tư vấn tường tận, tất cả mọi thứ đều như ý muốn, lúc này bạn chọn vị trí tốt nhất cho mình. Và bạn cần đặt giữ chỗ tối thiểu 50.000.000 ( năm mươi triệu đồng) (còn giữ chỗ là gì? hay như nào mời bạn đọc phần câu hỏi ở dưới)
 • Giai Đoạn 2
  Lúc này bạn đã tham khảo thông tin từ người thân, tất cả đều tốt bạn chờ tới ngày mở bán ngày mở bán do chủ đầu tư ấn định, ngày mở bán bạn biết giá chính thức từ chủ đầu tư và các chương trình tốt từ chủ đầu tư lúc này bạn sẽ quyết định chuyển từ giữ chỗ 50.000.000đ sang cọc.
 • Giai đoạn 3
  Sau ngày mở bán trong vòng 11 ngày bạn thanh toán thêm 50% trên tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm 50.000.000 cọc và các chương trình)
 • Giai đoạn 4
  còn 45% bạn sẽ trả góp chia đều cho 24 tháng tương đương với 3.75%/tháng, còn 5% còn lại bạn sẽ thanh toán khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ hồng)

Phương án 2 - Thanh toán 95%

 • Giai Đoạn 1
  Giữ chỗ - cũng như trên bạn cần đặt giữ chỗ tối thiểu 50.000.000 ( năm mươi triệu đồng) (còn giữ chỗ là gì? hay như nào mời bạn đọc phần câu hỏi ở dưới)
 • Giai Đoạn 2
  Cũng giống như phương án 1 bạn sẽ quyết định chuyển từ giữ chỗ 50.000.000đ sang cọc.
 • Giai đoạn 3
  khác với phương án 1 Sau ngày mở bán trong vòng 11 ngày bạn thanh toán thêm 95% trên tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm 50.000.000 cọc) đặc biệt bạn được tặng 10% trên tổng giá trị sản phẩm cộng thêm các chương trình ngày mở bán.
 • Giai đoạn 4
  Hoàn tất còn 5% còn lại bạn sẽ thanh toán khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ hồng)

Câu Hỏi Thường Gặp với dự án phú hưng

Luôn Sẵn Lòng Trả Lời Các Câu Hỏi

Giữ chỗ là gì và như nào?

Giữ chỗ là việc bạn tới dự án tham quan và thấy mọi thứ đều ổn, bạn cũng thích 1 hay nhiều sản phẩm nhưng bạn vẫn còn phân vân 1 vài thông tin, lúc này để chắc không mất đi 1 cơ hội, bạn sẽ giữ chỗ sản phẩm bạn ưng ý, tới ngày mở bán bạn quyết định mua thì tiền giữ chỗ này sẽ chuyển sang cọc còn bạn không mua tiền này sẽ hoàn trả bạn 100%.

Tôi muốn mua trả góp, tôi có phải thẩm định tài chính không?

À bạn hãy quên cái giai đoạn phức tạp này đi, bạn hoàn toàn không cần phải thẩm định tài chính. và bạn sẽ trả góp mà không cần phải lo lắng về lãi suất. Lãi suất 0%.

Tôi muốn trả 95% để được chương trình đặc biệt, nhưng phải 2 tháng nữa tôi mới có thể thanh toán đủ?

Dễ thôi bạn chỉ cần thanh toán 10% trước để gia hạn, bạn sẽ không mất các chương trình hấp dẫn đâu.

Tôi muốn mua sản phẩm này, nhưng tôi đang gửi tiết kiệm ?

Trường hợp này bạn hoàn toàn yên tâm, tiền lãi trong những tháng bạn gửi trong sổ tiết kiệm sẽ vẫn được bảo toàn trong khi đó bạn vẫn mua được sản phẩm ưng ý.

Cập nhật giai đoạn 2 cát tường phú hưng - phố thương mại phú khang thịnh

Giai đoạn 2 của dự án Cát Tường phú hưng được mở bán ngày 13/2/2019 với nhiều chương trình hấp dẫn như :

Cát Tường An Cư (xem thêm), Chương Trình dành cho khách hàng giai đoạn 2 (xem thêm)

Các dự án khác